Điều đáng nói là mình bị choáng liền trong suốt những chừngng tác rất đơn giản mà mình hãy công vách chọc giàu năm, ví nhử như chạm tay ra ngón chân, trồng trỉa chuối tạo dáng, cạc phong chừng cân bằng mà đầu hơn thấp… Đó có nếu là dấu hiệu bệnh gì? Có cạch gì khắc phục, hay mình nếu từ việc xếp yoga ? Nếu cầm mình rất buồn… (Nguyễn Thị Mỹ, 57 giai đoạn, quận Thủ Đức, TP HCM)

Bác sĩ Trương Quang Anh Vũ, Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh cáo Thống Nhất:

Chào chị, như triệu công chứng chị biểu hiện, chị có dạng gặp rối loạn hệ thống tiền ách tù và tai vì vậy bị choáng váng khi đổi thay phong chừng.

Không nếu là chị chẳng dạng xếp yoga khi to giai đoạn. Việc liền xếp đơn hay giàu hoa dạng thao đương đặt cho sức khỏe cụm từ chị. Tuy nhiên, ở giai đoạn 57, chị cần đổi thay cạch xếp. Có những chừngng tác mà 10 năm trước chị công dễ dàng mà nay, dù hãy quen, cũng chẳng vì vậy công nữa, nhất là khi hãy gặp rối rắm sức khỏe.

Cụ dạng, đấy là những chừngng tác trồng trỉa chuối, cúi đầu thấp… Thứ nhất, chị có dạng choáng váng và té bổ dò nữa, hoi chấn thương. Thứ hai, có dạng có những đổi thay bất lợi bay bằng hoàn trả khi chúi đầu, rất hiểm.

Chị cũng vì vậy lánh đổi thay phong chừng quá chừngt ngạt. Yoga có giàu chừngng tác, kiểu xếp. Chị có dạng tham khảo thêm huấn luyện viên đặt đổi thay chương trình xếp cho hợp cùng giai đoạn và sức khỏe hơn.

Với cạc triệu công chứng như trên và chừng giai đoạn cụm từ chị, chị vì vậy đi rà sức khỏe toan kỳ, nhất là cạc chuyên khoa nội tâm thần, tim mạch. Ngoài vấn đề luyện xếp chẳng hợp, cạc bệnh lý tăng áp huyết, rối loạn lipid ngày tiết, mải xơ vữa hoi chật chừngng mạch cảnh trong suốt, tiểu đường… cũng có dạng hoi triệu công chứng choáng váng, rối loạn tiền ách.

Theo Anh Thư

Người cần lao