1. Aspirin

Những loại thuốc giảm đau chẳng kê một như aspirin có thể công đổi thay hormon thứ bạn và công giảm thèm muốn ái tình dục.

2. Thuốc kháng histamin

Các thuốc kháng histamin, thuốc trừng trị cúm và hếtm lạnh chẳng kê một cũng là những thuốc công giảm thèm muốn. Chúng giúp giảm ái tình trạng dị ứng thứ bạn mà có thể hoi giảm thèm muốn lâm thời.

3. Thuốc trừng trị nghẹt mũi

Thuốc trừng trị nghẹt mũi có thể hoi buồn ngủ. Mặc dù thuốc nào giúp bạn thở dễ hơn mà lại có thể hoi khô khan âm đạo.

4. Thuốc chống ăn tiêu rã

Loại thuốc nào có thể ảnh hưởng đến khả năng thèm muốn do ảnh hưởng đến hệ trục não-ruột

5. Thuốc chống chìm hếtm

Thuốc chống chìm hếtm có thể hếti thiện tâm hếtnh thứ bạn, giúp giảm triệu làm chứng chìm hếtm mà lại có thể ảnh hưởng đến đời mạngng ái tình dục thứ bạn. Một mạng nghiên cứu chỉ ra rằng những người sử dụng thuốc chìm hếtm có thèm muốn thấp hơn do sản sinh ít testosteron hơn.

6. Thuốc lánh thai

Thuốc lánh thai công đổi thay sự thăng văn bằng hormon thứ đàn bà văn bằng danh thiếph công giảm sự bài xuất danh thiếp hormon androgen (bao gồm testosterone). Testosteron chịu bổn phận bay thèm muốn ái tình dục ở hết hai giới và ảnh hưởng trực tiếp đến khoái hếtm khi giao cấu.

7. Thuốc trừng trị rụng tóc tai

Một mạng loại thuốc đặt sử dụng đặt điều trừng trị hói đầu ở nam giới có thể ảnh hưởng đến sức khỏe ái tình dục và sức khỏe chung.

Theo Sức khỏe & Đời mạngng