Soda ăn kiêng có hệ trọng cùng sa sút trí óc
Soda ăn kiêng có hệ trọng cùng sa sút trí óc

Soda ăn kiêng đặt lăng xê là không trung có calo hay bầyg, mà chính thi hài là bạn đang uống gì? Một xê ri xi-rô có ga cùng những thành phần nhân tạo bí mật.

Vậy vì sao người ta lại uống nó? Và có đúng là nó hoàn rành không trung có giá trị dinh dưỡng?

Mọi người uống soda ăn kiêng mặc dầu không trung có chứng cứ gì cho chộ đấy là bầy “ăn kiêng”. Và hóa ra việc uống soda ăn kiêng đang khiến bạn dễ bị bỗng quị hay sa sút trí óc hơn vội ba dò.

Theo đơn nghiên cứu gần đây, việc uống chỉ đơn lon soda ăn kiêng mỗi một ngày có thể công tăng vội ba dò nguy cơ bỗng gục mệnh chung người. Các nhà nghiên cứu cũng chừng ra mai hệ trọng cùng sa sút trí óc, mà cơ quan chức năng mực Anh nói rằng cần nghiên cứu thêm.

Nghiên cứu ở Mỹ cho chộ những người chỉ uống đơn lon soda ăn kiêng mỗi một ngày dễ bị loại bỗng gục phổ quát nhất giàu vội ba dò so cùng những người không trung uống. Những người nào cũng dễ phát triển bệnh Alzheimer vội 2,9 dò.

Các nhà nghiên cứu trường đoản cú Trường Y chọc Đại học Boston thoả coi xét số liệu theo dõi 10 năm trên hơn 4.000 người.

Tuy nhiên, khi coi xét kỹ hơn lập luận bay sa sút trí óc, danh thiếp nhà nghiên cứu nhận chộ số liệu không trung có ý nghĩa thống kê.Song Diễn bầy Bệnh bụ ị Quốc gia ở Anh cho rằng dã man người vị thế uống nác cầm cho nác ngọt ngào.

“Đừng bị lừa vị trường đoản cú “ăn kiêng”, người phát ngôn mực tổ chức nào nói.

Tuy nhiên, GS. Louis Levy mực Public Health England, cho rằng “Nghiên cứu nào không trung cho chộ bức tranh rành cảnh và cần thêm giàu chứng cứ trước khi có thể kết luận rõ ràng”.

Bs. James Pickett trường đoản cú Hiệp họp Alzheimer cho hay: “Nghiên cứu nào không trung chỉ ra rằng bầy uống chứa chấp bầyg nhân tạo hoi sa sút trí óc. Nhưng nó công trội đơn mai quan hệ đáng lo e cần nếu điều tra thêm. “

Tóm lại, nác ngọt ngào ăn kiêng không trung có gì tốt lành. Ngoài những bệnh mệnh chung người nào, chúng đang hoi tăng bốc, tiểu bầyg và danh thiếp vấn đề bay tim.

Cẩm Tú

Theo MSN