Ngứa ở đầu dương vật đền là do viêm nhiễm qui đầu. Viêm qui đầu có thể do lây lan truyền nhiễm trong suốt quan hệ ái tình dục. Ở những người có giàu bạn ái tình, nhất là quan hệ cùng gái mại dâm mà chẳng sử dụng bao cao su sẽ dễ đắt bệnh lây lan truyền qua đàng ái tình dục.

Cho đến nay, có đến hơn 20 loại bệnh lây lan truyền qua đàng ái tình dục trong suốt đấy nếu như tường thuật đến như: nhiễm nấm Candida albican, nhiễm Trichomonas, xầu mồng gà, bạch trọc cầu, tim la, Herpes… Điều cho nên biết có những bệnh lây lan truyền lan truyền đàng ái tình dục thời kì ủ bệnh có thể rất trường tự 1-8 tháng mới vạc bệnh như bệnh xầu mồng gà . Điều đấy đặt bạn cảnh giác dù 4 tháng nay chẳng quan hệ ái tình dục mà đã có thể bị lây lan truyền nhiễm tự trước đấy.

Nguyên nhân dịp của hai hoi viêm qui đầu chẳng nếu như do lây lan truyền nhiễm mà do giữ vệ sinh bộ phận sinh dục chẳng đặt, do nước đái đọng trong suốt trường hợp chật bao qui đầu, do thó dâm chẳng đúng cách… cho nên mặc dầu chưa hề quan hệ ái tình dục bao giờ đã bị viêm qui đầu. Trước cả, bạn cho nên liền vệ sinh qui đầu đúng cách (lộn qui đầu ra đặt rửa hằng ngày). Nếu chẳng cả ngứa, bạn cho nên đi nhà đá chuyên khoa da liễu hay phòng nhà đá Nam học đặt xét nghiệm chồng máu chừng duyên cớ hoi bệnh và đặt tham mưu điều trừng phạt cụ thể. Bệnh ngứa qui đầu có thể chẳng ảnh hưởng giàu đến lực bạo mà có những duyên cớ lại hoi ung thư dương vật nếu như điều trừng phạt chậm.

Theo BS. Vũ Hồng Ngọc

Sức khỏe & Đời sống