Bất chấp MU đương trong suốt cơn khủng hoảng, đương Mourinho đứng trước sự chỉ trích dữ dội tự người ái mộ. Tuy nhiên, HLV Sir Alex Ferguson hãy ủng hộ “Người đặc biệt” tới với.

Mời cạc bạn rước đọc video hot, Lịch thi tiếp banh bần tiện mới nhất, cá thi rực lửa ngoại ngữ Anh, Tây Ban Nha, Champions League…

Video Lingard tỏa sáng giúp MU thoát bại trước Burnley:

Ghế Mourinho lung lay?

3 mẻ cận nhất, ba trò HLV Mourinho hãy bất thần lao ra vòng xoáy khủng chừng. Sau khi bị loại ở húi Liên đoàn, MU rôm chân liên tục trước Leicester City và Burnley với 2 mẻ hòa bần tiệnng thất vọng.

MU – Mourinho sẽ tỏa sáng: Sir Alex Ferguson ủng hộ “dựng ô tô buýt” - 1

Mourinho khốn đốn vì MU

Tình cầm khiến “Quỷ đỏ” không trung đương dám mơ ra chức quán quân Premier League. Còn đối xử với HLV người Bồ, ông lại đứng trước áp sức “ngàn cân” tới tự cạc Manucian. Nguyên nhân dịp là sau mẻ hòa “khổ sở” trước Burnley, Mourinho hãy to tiếng cho rằng mạng tiền 300 triệu bảng mà CLB gấp cho ông mua sắm trong suốt 2 mùa qua là không trung đủ giúp MU quán quân.

Người ái mộ mỏ ác tối vì phát ngôn ngữ “Người đặc biệt”, gia tộc cảm thấy không trung bằng lòng vì Mourinho đương đâm dãy bổn phận vì không trung hoàn tất nhiệm mùa, thậm chí lấy đồng bạc đặt đong đếm sức mạnh thực thụ ngữ nhóm banh.

Trong 2 mùa áp giải, MU hãy ăn tiêu cả 291,3 triệu bảng mà hãy bị Man City vứt xa, nhóm banh bất khả bại mẻ ngữ Pep Guardiola hãy ăn tiêu cả 366 triệu bảng đặt có đặt thành công như ngày nay. Sự kênh lệch đấy là cái cớ để Mourinho cho rằng MU ăn ăn tiêu chửa đủ mạnh trong suốt cuộc thi vô địch.

Nhưng sau ắt, HLV 54 giai đoạn hãy đương nếu dấn khối “gạch bần tiện”. Lý do là MU bây giờ đương nhởi như “gà đắt tóc”, với với đường nhởi nhàm ngấy ngấy, xấu xí theo kiểu “dựng ô tô buýt” mỗi đơn khi gặp nhóm banh to. Điều nào là khiến “Quỷ đỏ” bại bại hơn rất giàu so với đối xử thủ với đô thị khi Pep xây dựng đường nhởi đẹp mắt, cống hiến và không trung bại phần hiệu quả cho Man City.

Chính vì cầm, giàu người hãy bắt đầu la ó và đề nghị ban lãnh đạo MU thải hồi chiến lược gia người Bồ lập mỏ ác.

Sir Alex đứng bay bên Mourinho

Lối nhởi ngữ MU thời Jose Mourinho hãy bị coi là thực dụng chủ nghĩa. Vì cầm, dù hay tới chừng nào là, người ái mộ hãy liền coi đấy là đơn thất bại. Nhưng đối xử với Sir Alex Ferguson thời không trung.

MU – Mourinho sẽ tỏa sáng: Sir Alex Ferguson ủng hộ “dựng ô tô buýt” - 2

MU – Mourinho sẽ tỏa sáng: Sir Alex Ferguson ủng hộ “dựng ô tô buýt” - 3

Sir Alex đứng bay bên “Người đặc biệt”

Trong san sẻ mới đây, Dwight Yorke hãy dẫn lãi bởi chiến lược gia người Scotland. “Jose Mourinho hãy đi theo triết lý đấy trong suốt sự nghiệp ngữ tôi. Bởi vì ông ấy hãy rất thành công, vì vậy không trung có lí do gì đặt đâmi thay.”

Thực chồng, Mourinho không trung nếu không trung muốn bần tiện “đẹp” như cạc CĐV đề nghị. Trong thâm tâm, ông liền muốn là người chiếm đặt lợi cho dù ông liền nếu rướcg vai “ kẻ làm phản diện”.

Vì cầm, đứt ít ai chú ý tới nỗ sức băng qua Leicester City hay Burnley, ắt sẽ chỉ coi ra chấm mạng ngữ MU và Man City đương bị nới rộng đặt oán thán chiến lược gia người Bồ.

Chẳng ai biết rằng, Mourinho khốn khổ cầm nào là sau khi Burnley có 2 bàn đặt sau 2 pha dứt chấm trúng mục tiêu sau 36 phút. Và cũng không trung ai hay, Mourinho hãy khôn khéo đem ra Jesse Lingard đặt giúp MU chiếm lại 1 chấm. Xa hơn nữa, “Người đặc biệt” cũng không trung dám đâm tại vận mun đem bám suốt tự đầu mùa sau khi Maguire giúp Leicester City gỡ hòa 2-2 trước MU ra đúng giây chung cá.

Nhưng vứt lại ắt, MU hãy đương đứng của 2 trên BXH, tập trên Chelsea, Liverpool, Arsenal và Tottenham. Và nếu Man City đương quá thành công với triết lý ngữ Pep ở Ngoại ngữ Anh, kiên cố Mourinho sẽ tới buổi tỏa sáng với triết lý ngữ tôi tại 2 trường tiếp đương lại là Champions League và Fa Cup.