Tâm căn hư nhược có trạng thái bao gồm hếtm giác buồn ngủ, mà sự yếu mệt và kiệt lực nói chung là nghiêm trọng hơn và làm giảm lực cần lao giàu hơn là sự mỏi mệt mà đơn người khỏe mạnh có trạng thái hếtm chộ sau đơn đêm thiếu ngủ.

Tâm căn hư nhược cũng có trạng thái hoi ra cạc triệu làm chẳngng khác, như đau, run cơ, mẫn hếtm với kích hích hay bại minh mẫn. Tình trạng bệnh có trạng thái hoi khó khăn và thỉnh thoảng chớ trạng thái thực hành phanh nếp sinh hoạt dãy ngày – dù là đi làm, nấu bếp hay thậm chí đi tắm.

Để hiểu rõ hơn bay những ảnh hưởng thông thường của bụng căn hư nhược, hở với lắng nhai san sẻ của những người trong suốt cược:

1. “Nó. Không bao bây giờ. Kết hích. Bạn mệt khi đi ngủ và mệt khi củac dậy. Bạn hếtm chộ như xương nhẹ như chì và đầu nhẹ như bần tiện. Và dù có ngủ bao lăm đi nữa, hếtm giác đấy cũng chớ bao bây giờ biến chết”. – Cat L.

2. “Khi bạn hếtm chộ người mệt như sau đơn cược bay marathon, trong suốt khi thực ra bạn lỡ củac dậy sau 8 tiếng cùng hầu ngủ nướng” – Marie A.

3. “Khi tới buổi bạc nhất, tui bắt đầu xem lại những chương trình mà tui hở xem khối dò trước đấy. Bộ óc của tui chớ trạng thái xử lý bất kỳ thông báo mới nà vì cầm gắng tui giả dụ quay lại những chương trình thương hích phanh việc lơ hởng hay ngủ gật cũng sẽ chớ ảnh hưởng gì hết”- Kelly W.

4. “Với tui hếtm giác sẽ chi như ngày trước hôm bạn bị gầy. Cả người đau như dần, mỏi mệt và v.v… Khi tui mệt, tui đã có trạng thái làm việc và sinh hoạt. Còn sự hư nhược nào hoàn toàn khiến tui khuỵ bổ “- Kristen E.

5. “Nếu chớ liên thô lỗ nương cậy ra cái gì đấy hay chống lại đơn cái gì đấy thời tui sẽ bổ quị! Tôi chớ đủ lực phanh thức giấc ngộ hay thậm chí nói chuyện. Tôi dành ắt cược sống cho làm việc và dành dã man thời kì “rảnh rỗi” phanh bình phục”. – Mandy W.

6. “Ngủ mê mệt”, tui đòi như cầm gắng là vì dự kiến của tui chỉ là ngơi hắn 15 psuýt tới 30 psuýt. Tuy nhiên, mắt nhắm lại và tui thếp ra giấc ngủ sâu, có trạng thái suốt 3 tới 6 tiếng cùng hầu… mà đã có hếtm giác như trạng thái mới ngủ đơn giấc ngủ năm psuýt. Bởi vì khi củac dậy, tui đã chộ kiệt lực như cũ và cơ trạng thái hở quyết định “ngủ mê mệt” ngoài chừng kiểm soát của tui” – Dee’Di C.

7. “Khi tui bắt đầu hếtm chộ như bị sốt. Khi tui kiệt lực và cơ trạng thái bắt đầu đau và tui hếtm chộ lỡ rét lỡ rét. Nếu chớ nằm xuống và ngủ tui sẽ tang thà rằngnh kiệt lực tới của chớ trạng thái dậy phanh, theo đúng nghĩa rủi “- Ariel B.

8. “Tôi chớ đủ lực phanh ngửng đầu lên, phanh nhúc dịch đơn cánh tay (hay ngón tay). Mắt bỏng rát. Ý nghĩ bay việc đi tắm khiến tui muốn bay ập vì e. Tôi chớ cầm gắng áo xống (hay nấu bếp) ra ngày hôm đấy. Tôi thà rằng nhịn đấyi còn hơn là dùng tí lực lực còn lại phanh tắm rửa/nấu bếp”. – Anjuli H.

9. “Khi tui bắt đầu chớ cầm gắng phanh và bần tiệnnh lâm dã man của. Khi tui hếtm chộ bộ hạ nhẹ như đem bần tiện. Khi tui chớ trạng thái củac dậy ra buổi sáng. Khi tui chớ trạng thái đứng dưới vòi vĩnh hoa sen hay chìa tay lên phanh gội đầu. Khi dã man bộ phận trên cơ trạng thái đều kiệt lực dù tui có ngủ bao lăm đi nữa. Mệt mỏi rất dễ sửa. Hãy ngủ đơn giấc thiệt ngon lành và bạn sẽ củac dậy thiệt sảng khoái phanh bắt đầu đơn ngày mới. Còn hư nhược thời chớ bao bây giờ chấm dứt và bạn chớ trạng thái thoát khỏi nó. “- Shireen H.

10. “Khi bạn mỏi mệt thời thiệt khó phanh làm việc, còn khi bạn hư nhược thời thiệt đớn đau khi làm bất cứ việc gì. Bạn có trạng thái tu cà phê cho tới khi tim như sắp nổ tung mà dã man cồn tác của bạn đã khôn xiết lờ ngờ”- Niki D.

11. “Cơ ngô của tui bắt đầu chiếm chiếm và người bắt đầu đau. Nếu chớ ra giường nằm, những cơ ngô chiếm chiếm sẽ bắt đầu co bắt. Ngoài những cơn co bắt và đau cơ trạng thái, phương diện tui sẽ tái bạc chớ còn tí máu”- Leeana C.

12. “Khi tui chớ trạng thái nói phanh. Những trường đoản cú của đã nằm trong suốt đầu mà tui chớ trạng thái thốt ra phanh lãi nà. Tôi cũng bần tiệnnh lâm dã man của và hếtm giác lồng ngực mỏ ác nhẹ như trạng thái cơ hoành bị co bắt”- Sarah S.

13. “Tôi bắt đầu chớ trạng thái nghĩ phanh gì nữa. Tôi sẽ nghĩ bay đơn việc gì đấy đơn giản cần làm, như đi lang thang hết cửa dãy tới cửa dãy khác, và bụng khảm tui bị đấyng lại, như trạng thái tui chớ nhìn chộ gì xung loanh quanh.

Tôi cũng sẽ có hếtm giác trên da như có dãy nghìn chiếc móc sắt níu bộ hạ xuống. Và tui sẽ bắt đầu hếtm chộ như có cái gì đấy còn bò trên da, tui sẽ bồ cào sầy hết da mà chớ có gì ở đấy. Tôi tang thà rằngnh yếu đuối tới của khóc nức nở trước những việc mà mới ngày bữa qua tui đã xử lý phanh “- Corey H.

14. “Giấc ngủ chớ làm bạn bá thức giấc hơn. Ngay hết những việc rất bé, thậm chí là những việc thông thường bạn đã hích, cũng có trạng thái hoi stress. Bạn bị choáng ngợp do dã man của, thậm chí hết những điều hích. Một phẳng phiu hếtm giác như đơn ngày. Ăn uống cũng tang thà rằngnh đơn việc khó nhọc. Bạn chớ hếtm chộ gì, như trạng thái cược sống chỉ là đơn giấc mơ trôi qua trước mắt. Việc hủy bỏ cạc kế hoạch đem lại sự nhẹ ndãy cầm gắng vì thất vọng”. – Sarah L.

15. “Tôi đi ngủ buổi 10 bây giờ tối. và giả dụ chớ phanh báo củac, tui sẽ củac dậy buổi 3 bây giờ bề của ngày hôm sau và đã hếtm chộ mỏi mệt, liền hết khi chớ cồn tay chân ra việc gì suốt hết ngày hôm trước. “- Nae W.

16. “Bộ óc của tui chi như bị ngắt điện. Tôi chớ trạng thái nói thà rằngnh lãi những ý nghĩ trong suốt đầu, cổ tui chớ trạng thái đem phanh trọng lượng của đầu và giả dụ chớ đi nằm liền, tui sẽ bổ gục”.- Shaun M.

17. “Cảm giác kiệt lực hình như khởi hành trường đoản cú miền bụng; nó sẽ tang thà rằngnh bạc tới nỗi tui sẽ giả dụ ngồi hắn khi lỡ mới đi qua nhà vì hếtm giác như nó hở suýt nông dã man năng lượng của tui “- Bonnie P.

18. “Khi sắp bổ gục, có hếtm giác như đơn lực nhẹ kéo tui xuống. Bắt đầu trường đoản cú ngực sau đấy lan ra những chốn khác ho tới khi tui chớ trạng thái nhúc dịch hay thức giấc ngộ. Một cơn hư nhược nghiêm trọng chi như tui bị đắt kẹt trong suốt cơ trạng thái của tui chớ trạng thái cử cồn, chớ trạng thái bần tiệnp lại khi có ai nói chuyện với tui và tui sẽ cầm khôn xiết chỉ phanh hít thở. Đối với gia đình, tui coi chi như còn ngủ mà thực ra tui đã thức giấc và bị đắt kẹt. Chầung tui hiện thời có trạng thái biết phanh khi nà tui bị mệt vì tui thở rất sâu”.- Margaret S.

19. “Những người cơ trạng thái hở làm chẳngng kiến ​​điều gì sẽ xảy ra khi tui bị kích hích quá giàu trường đoản cú đơn chuyến thăm hay hở làm quá giàu. Tôi có trạng thái cầm nói chuyện đơn đôi psuýt và sau đấy mắt tui mờ đi và tui biến chết, tui chớ còn là tui nữa. Tôi chớ bao bây giờ dấn ra sự đổi cầm gắng đấy lại dễ chộ như cầm gắng. Chí có đơn đôi người hiểu là tui thực thụ bị bệnh “- Barbara L.M.

20. “Khi bạn giả dụ chết năm psuýt từ thuyết phục tui củac dậy và đi tắm trước khi gặp sự cầm. Thật cầm gắng. Bạn giả dụ cầm từ thuyết phục tui theo đúng nghĩa rủi rằng bạn chớ mỏi mệt tới thế hay ít nhất là đơn khi ở đấy bạn có trạng thái ngơi hắn mà chớ có nguy cơ lấm láp nhớp và giả dụ tắm, đấy hoàn toàn là đơn thử thách mới”. – Bin T.

21. “Cơ trạng thái của tui tang thà rằngnh bừa kỳ mẫn hếtm, như tui có trạng thái hếtm dấn phanh trường đoản cúng giọt nước lâm trong suốt buồng tắm và giả dụ nhai chộ đơn tiếng cồn to, mắt tui sẽ hoa lên trong suốt trong suốt đơn hai giây.” – Kathryn R.

22. “Khi bạn thức giấc giấc và hết người có hếtm giác như lỡ bị đơn tai nạn xe hơi nghiêm trọng hay có ai đấy bần tiệnnh bạn phẳng phiu chiếc gậy banh chày khi còn ngủ…” – Steve H.

23. “Cả người bạn chi như trạng thái xi măng bay trong suốt cạc huyết mạch chẳng chớ giả dụ máu” – Donna-Jean I.

24. “Tôi liền biết khi tui cầm sẵn sàng phanh đi đâu đấy. Nếu tui hoàn toàn kiệt lực khi cầm làm tóc tai hay điểm trang, thời tui biết đấy là sự hư nhược. Nếu tui có trạng thái băng qua bước chuẩn bị và đã còn đủ lực, thời đấy chỉ là sự “mỏi mệt!” “- Jordan T.

Cẩm Tú

Theo Mighty